Hoa Sinh Nhật S473 sang trọng

Hoa Sinh Nhật S473 sang trọng

  • Giá bán: 600.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 28 Lượt xem

Sinh nhật là một trong những dịp vô cùng quan trọng của mỗi người. Trong ngày này hầu như ai muốn mong muốn bản thân sẽ nhận được những điều tốt đẹp đến từ mọi người xung quanh. Ngày sinh nhật, bên cạnh những lời chúc đầy tình cảm, những món quà đắt tiền thì chẳng thể nào thiếu sự hiện diện của những bó hoa, giỏ hoa sinh nhật đầy màu sắc.

Hoa sẽ góp phần tạo một bầu không khí vui tươi, mới mẻ trong ngày sinh nhật. Nếu như các bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu hoa nào cho phù hợp thì ngay bây giờ có thể xem qua mẫu hoa S473 - một trong những mẫu hoa sinh nhật luôn được ưa chuộng. S473 chính là thành phẩm được tạo ra dưới đôi bàn tay điêu luyện của người thợ cắm ở shop hoa tươi Thạch Thất.

Bó hoa sinh nhật S473 bao gồm:

- Hoa hồng môn đỏ
- Hoa hồng đỏ
- Hoa lan mokara
- Hoa ly
- Các phụ hoa khác
- Gi ỏ hoa cao tầm 40cm

Với sự kết hợp từ hoa hồng đỏ nồng nàn, hoa hồng môn đỏ của ngọn lửa nhiệt huyết, hoa ly thanh cao và hoa lan mokara sang trọng đã tạo nên một mẫu hoa S473 đặc sắc, một món quà sinh nhật mà các bạn không nên bỏ qua. S473 sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp may mắn, đầy yêu thương đến với người nhận. S473 không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp bạn nhanh chóng tạo được thiện cảm với người nhận. S473 được cắm từ 100% mẫu hoa chất lượng, được nhập từ những nguồn uy tín.

 
Đến với shop hoa tươi Thạch Thất, các bạn có thể yên tâm về vấn đề giá cả và chất lượng sản phẩm. Shop hoa tươi Thạch Thất luôn được mọi người biết đến là địa chỉ cung cấp hoa sinh nhật uy tín, chất lượng. Shop hoa luôn đảm bảo tất cả các khâu dịch vụ đều được thực hiện nhanh chóng và vô cùng thuận tiện.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0949.856.519